3 หนังใหม่น่าดู เข้าฉายเมษายน 2021

หนังใหม่น่าดู เข้าฉายเมษายน 2021

การดูหนังเป็นความชอบของใครหลายๆ คน ซึ่งไม่ว่าจะเป็นหนังไทยหรือหนังต่างประเทศก็มักจะเป็นที่นิยมอยู่เสมอ แม้ว่าจะมีสถานการณ์โควิด 19 ที่เข้ามาทำให้โรงภาพยนตร์ปิดไปชั่วคราว แต่ปัจจุบันก็ถือว่าสถานการณ์ดีขึ้นที่พอจะทำให้สามารถไปดูหนังที่โรงได้ ซึ่งก็ต้องมีการเฝ้าระวังและเว้นระยะห่างกันด้วย อีกทั้งในช่วงเดือนเมษายนที่มีวันหยุดยาว สำหรับใครที่ยังไม่มีแพลนที่จะไปเที่ยวต่างจังหวัด คุณสามารถออกไปดูหนังชิลๆ ใกล้บ้านได้ วันนี้เราจึงมาแนะนำ หนังใหม่น่าดู เข้าฉายเมษายน 2021 นี้ ส่วนจะมีเรื่องอะไรที่น่าสนใจบ้างนั้น ตามไปดูกัน

หนังใหม่น่าดู เข้าฉายเมษายน 2021

หนัง บอสฉันขยันเชือด
บอสฉันขยันเชือด

1. บอสฉันขยันเชือด – My Boss is a Serial Killer

ประเภท: ตลก / ระทึกขวัญ

นำแสดงโดย: สหรัถ สังคปรีชา, เผือก พงศธร จงวิลาส, ปราโมทย์ ปาทาน, ปรีชญา พงษธนานิกร, พอวิไล อภิรัชฎาพร, สัณหณัฐ ทิราชีพ

กำกับภาพยนตร์: ภูวนิตย์ ผลดี, ศรณ์พัฒน์ ปราการะนันท์

กำหนดฉาย: 1 เมษายน 2021

มาเริ่มกันที่เรื่องแรกกับหนังไทยที่มีชื่อเรื่องว่าบอสฉันขยันเชือดซึ่งจะเป็นเรื่องราวเรื่องราวของแก๊งค์หนุ่มสาวชาวออฟฟิศที่อยู่ๆก็ไปแอบล่วงรู้ความลับของเจ้านายตนเอง (ก้อง-สหรัถ สังคปรีชา) ว่าบอสใหญ่ของพวกเขาเคยมีอดีตเป็นฆาตกรโรคจิตต่อเนื่องมาก่อน แล้วจะอยู่เฉยได้อย่างไร เมื่อออฟฟิศลุกเป็นไฟ ปฏิบัติขุดคุ้ยอดีตและสืบหาความลับอันแสนระทึกที่มาพร้อมกับความสนุกและเสียงหัวเราะจึงได้เกิดขึ้น หากคุณชอบหนังแนวนี้ สามารถติดตามรับชมความสนุกกันได้เลย

หนัง Doraemon 2
โดราเอมอนเพื่อนกันตลอดไป 2

2. Stand By Me: Doraemon 2 – โดราเอมอนเพื่อนกันตลอดไป 2

บอสฉันขยันเชือด

ประเภท: แอนิเมชั่น / ผจญภัย / ดราม่า

กำกับภาพยนตร์: ทาคาชิ ยามาซากิ, ยางิ ริวอิจิ

กำหนดฉาย: 6 เมษายน 2021

มาต่อกันที่การ์ตูนที่สร้างความประทับใจและเป็นการ์ตูนในความทรงจำในวันเด็กของใครหลายๆ คน อย่าง โดราเอมอน ซึ่งครั้งนี้จะมาในรูปแบบภาพยนตร์ที่ฉลองครอบรอบ 50 ปีของโดราเอมอนในปี 2020 ที่ผ่านมา โดยเป็นเรื่องราวเมื่อโนบิตะพบตุ๊กตาหมีตัวเก่าที่เขาเคยเล่นสมัยเด็กอยู่ในห้อง ทำให้เขานึกถึงคุณย่าที่แสนใจดี พร้อมตัดสินใจชวนโดราเอมอนย้อนเวลากลับไปในอดีตเพื่อพบกับคุณย่าอีกครั้ง จนเมื่อคุณย่าเอ่ยปากว่า “อยากจะพบกับเจ้าสาวของโนบิตะ” โดราเอมอนและโนบิตะจึงเดินทางไปในวันแต่งงานที่จะเกิดขึ้นในอนาคต ก่อนจะพบว่าโนบิตะในวัยผู้ใหญ่ได้หนีหายออกจากงานแต่งงานของเขากับชิซึกะไป โนบิตะและโดราเอมอนจึงต้องช่วยกันตามหาเพื่อทำให้ความฝันของคุณย่าเป็นจริง แล้วเรื่องราวจะเป็นอย่างไร ใครที่เป็นแฟนโดราเอมอนต้องไม่พลาดกับภาพยนตร์เรื่องนี้

Seobok
Seobok

3. Seobok

ประเภท: แอคชั่น ไซไฟ-ทริลเลอร์

นำแสดงโดย: กงยู, พัคโบกอมกำกับภาพยนตร์: อียองจู

กำหนดฉาย: 15 เมษายน 2564

มาต่อกันที่เรื่องสุดท้ายที่เรานำมาแนะนำให้กับคุณ สำหรับใครที่เป็นแฟนหนังเกาหลี และแฟนคลับของสองหนุ่มฮอตอย่าง กงยู และ พัคโบกอม ต้องห้ามพลาด ซึ่ง Seobok เป็นเรื่องราวของ ซอบก (พัคโบกอม) มนุษย์โคลนร่างแรกของโลก ที่เกิดและเติบโตอยู่ในห้องแลปแบบลับๆ เขาคือผลงานของ “ความหวัง” ที่อาจต่อลมหายใจให้ใครได้อีกหลายคน แต่แล้ววันหนึ่ง เขาต้องออกมาเผชิญกับโลกกว้างที่ไม่เคยเห็น พร้อมกับ มินกีฮอน (กงยู) อดีตเจ้าหน้าที่พิเศษที่มารับภารกิจสุดท้ายที่เดิมพันด้วยอนาคตของคนทั้งโลก รวมถึงอนาคตของตัวเขาเองเช่นกัน ก่อให้เกิดมิตรภาพที่โลกไม่เคยเห็นมาก่อน แล้วเหตุใดที่ทำให้ ซอบก ที่เคยเป็นความหวังของมนุษยชาติ กลับต้องถูกไล่ล่าจนเหมือนไม่เคยมีเขามาก่อนบนโลกใบนี้กัน ไปหาคำตอบกันได้ในภาพยนตร์

และนี่คือ หนังใหม่น่าดู ที่จะเข้าฉาย เดือน เมษายน 2021 นี้ ที่เราคัดสรรมาให้คุณ ถูกใจทุกคนกันบ้างไหมคะ ซึ่งในเดือนเมษายนนี้ยังมีภาพยนตร์ที่น่าสนใจอีกหลายๆ เรื่องให้ติดตามกัน ใครชอบแนวไหนหรืออยากรับชมแนวใหม่ๆ ก็สามารถรอชมกันได้เลยค่ะ

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

เรื่องที่เกี่ยวข้อง