3 ซีรีส์จีนย้อนยุคสนุกครบรส 2021 ที่คุณไม่ควรพลาด

3 ซีรีส์จีนย้อนยุคสนุกครบรส 2021 ที่คุณไม่ควรพลาด

สำหรับซีรีส์จีน นับว่าเป็นซีรีส์ที่ได้รับการตอบรับที่ดีจากคนไทยเลย ไม่ว่าจะเป็น ซีรีส์จีนแนวบู๊ แอคชั่น กำลังภายใน หรือรักโรแมนติก หวานซึ้ง รวมทั้งซีรีส์จันย้อนยุค ก็เรียกได้ว่าเป็นที่นิยมกันอย่างมาก เพราะผู้ชมจะได้รู้เรื่องราวประวัติศาสตร์ของจีน ได้เห็นการแต่งกายที่สวยงาม ซึ่งเป็นอีกหนึ่งเสน่ห์ที่ผู้ชมสนใจ โดยซีรีส์จีนย้อนยุคนั้น ในปัจจุบันก็มีหลากหลายแนวให้เลือกชม รวมทั้งได้นักแสดงชื่อดังมารับบทเป็นตัวเอกอีกด้วย เรียกได้ว่าไม่ดูไม่ได้แล้ว วันนี้เราจึงมาแนะนำ 3 ซีรีส์จีนย้อนยุค สนุกครบรส 2021 ที่คุณไม่ควรพลาด จะมีเรื่องอะไรบ้าง รีบตามมาดูกันเลย

3 ซีรีส์จีนย้อนยุคสนุกครบรส 2021

Douluo Continent - ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน
Douluo Continent

1. Douluo Continent : ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน

ชื่ออังกฤษ : Douluo Continent

ชื่อไทย : ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน

แนวซีรีส์ : แนวแฟนตาซี ย้อนยุค ต่อสู้ 

จำนวน : 40 ตอน

รับชมได้ทาง : WeTV 

เริ่มต้นกันที่เรื่องแรกของซีรีส์จีนย้อนยุคกับเรื่อง Douluo Continent – ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน ซึ่งเป็นซีรีส์จีนย้อนยุคแนวแฟนตาซีที่ถูกสร้างจากอนิเมะชื่อดัง โดยบอกเล่าเรื่องราวของ ถังซาน (เซียวจ้าน) เด็กหนุ่มกำพร้าแม่ แต่มีความฉลาดระดับเซียน ที่ได้เข้าเรียนในโรงเรียนฝึกฝนวิชาตั้งแต่หกขวบ ทำให้ได้พบกับ เสียวอู่ (อู๋เซวียนอี๋) และร่วมร่ำเรียนวิชามาด้วยกัน จนวันหนึ่งถังซานต้องเข้าไปหยุดยั้งการกวาดล้างจักรพรรดิ ซึ่งไม่ใช่เรื่องง่ายอย่างแน่นอน รับรองว่าเป็นซีรีส์จีนย้อยยุคที่สนุกสุดๆ และคุณสามารถไปรับชมและเอาใจช่วยให้เขาปกป้องราชสำนักให้สำเร็จกันได้ 

A Girl Like Me - ข้าก็เป็นสตรีเช่นนี้
A Girl Like Me

2. A Girl Like Me : ข้าก็เป็นสตรีเช่นนี้

ชื่ออังกฤษ : A Girl Like Me

ชื่อไทย : ข้าก็เป็นสตรีเช่นนี้

แนวซีรีส์ : โรแมนติก คอมเมดี้

จำนวน : 40 ตอน

รับชมได้ทาง : iQIYI และ WeTV

มาต่อกันกับอีกหนึ่งซีรีส์จีนย้อนยุคที่ได้รับการตอบรับที่ดีมากอย่างเรื่อง A Girl Like Me – ข้าก็เป็นสตรีเช่นนี้ โดยบอกเล่าเรื่องราวของ ปัวฮั่ว (กวนเสี่ยวถง) องค์หญิงสุดแปลกแห่งยุคนั้น ที่เกิดมาพร้อมกับความสามารถพิเศษในการทำนายอนาคต ทำให้เธอสามารถหาหนทางทำให้ครอบครัวพ้นวิกฤตได้หลายครั้ง และด้วยความบังเอิญทำให้เธอได้พบกับ หรงเสีย (โหวหมิงฮ่าว) ชายหนุ่มรูปงาม ที่เข้ามาทำให้ชีวิตของเธอต้องชุลมุนมากขึ้น เมื่อทั้งสองต้องมาแต่งงานกัน และเรื่องราวจะดำเนินต่อไปอย่างไร สามารถไปติดตามชมความสนุกของซีรีส์เรื่องนี้กันได้

หลิงหลงสาวน้อยพลังเซียน
The Blessed Girl (2021)

3. The Blessed Girl 2021 : หลิงหลงสาวน้อยพลังเซียน

ชื่ออังกฤษ : The Blessed Girl (2021)

ชื่อไทย : หลิงหลงสาวน้อยพลังเซียน

แนวซีรีส์ : แนวแฟนตาซีย้อนยุค

จำนวน : 45 ตอน

รับชมได้ทาง : WeTV Thailand , MangoTV

มาถึงเรื่องสุดท้ายของซีรีส์จีนย้อนยุคที่เรานำมาฝากกันในวันนี้อย่างเรื่อง The Blessed Girl 2021 – หลิงหลงสาวน้อยพลังเซียนโดยจะบอกเล่าถึงสถานที่ลึกลับแห่งหนึ่งที่มีชื่อว่า ซู่ชวน ซึ่งมีตำนานเล่าขานที่สวยงามต่อกันมามากมายหลายรุ่นเทพเซียน หายนะจากสวงสวรรค์ทำให้เหล่าเทพเซียนจำนวนมากล้มตาย ซู่ชวนเข้าสู่ยุคแห่งความจลาจล หลายปีต่อมาองค์ชายหนุ่มนามว่า หยวนอี (หลินอี) ต้องการจะยุติความวุ่นวายนี้ เขาเข้าใจว่าต้นเหตุของความจลาจลนี้เกิดมาจากการที่เหล่าเทพเซียนล้มตาย หยวนอีหลบหนีออกจากเขตพระราชวัง และได้พบกับ หลิงหลง (จ้าวจินม่าย) สาวน้อยที่มีพลังดุจเซียนซ่อนเร้นอยู่ในกาย หลิงหลงและพ่อของเธออาศัยอยู่ในหมู่บ้านที่ห่างไกล แม้ว่าจะเสียแม่ไปตั้งแต่ยังเล็กแต่ว่าเธอเด็ดเดี่ยวมาก หยวนอีขอร้องให้หลิงหลงช่วยเขากอบกู้ซู่ชวน ทั้งสองออกเดินทางเสี่ยงอันตรายไปด้วยกัน เรื่องราวการผจญภัยของพวกเขาจะสนุก เข้มข้น ขนาดไหน สามารถติดตามรับชมกันได้

เป็นอย่างไรกันบ้างกัน 3 ซีรีส์จีนย้อนยุค ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ สำหรับคอซีรีส์จีนบอกเลยไม่ควรพลาดกันจริงๆ ซึ่งแต่ละเรื่องก็เรียกได้ว่าเนื้อหาน่าสนใจกันมากๆ จนต้องรีบไปหาชมกันเลยทีเดียว ส่วนใครที่กำลังมองหาซีรีส์จีนเรื่องอื่นๆเราก็มีแนะนำให้เหมือนกันติดตามกับ ซีรีส์จีน ที่ไม่ควรพลาด 2021 เอาใจสายคนดูซีรีส์จีนกันไปเต็มๆ ทั้งปี

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

เรื่องที่เกี่ยวข้อง