4 ซีรีส์น่าดูใน Netflix เดือนมีนาคม 2021

Netflix เป็นแอปพลิเคชันที่มีคนเข้าใช้งานเป็นจำนวนมาก เพื่อรับชมซีรีส์หรือภาพยนตร์ ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์ไทยหรือซีรีส์ต่างประเทศก็ล้วนเป็นที่นิยม ซึ่งทำให้ผู้ที่รับชมได้รับความสนุก เพลินเพลินกับคอนเทนต์ต่างๆ มากมาย โดยวันนี้เราได้นำซีรีส์และภาพยนตร์ที่เข้าใหม่ทาง Netflix ประจำเดือนมีนาคม 2021 มาให้กับทุกคนได้รับชมกัน ส่วนจะมีซีรีส์เรื่องไหนที่กำลังจะฉายให้รับชมกันบ้างนั้น สามารถติดตาม 4 ซีรีส์น่าดูใน Netflix เดือนมีนาคม 2021 จากเราได้เลยค่ะ

Netflix เข้าใหม่เดือนมีนาคม 2021

1. Love Alarm: Season 2 (แอปเลิฟเตือนรัก2)

ซีรีส์ที่สร้างจากเว็บตูนระดับตำนานว่าด้วยเรื่องราวของแอปพลิเคชันในสมาร์ทโฟนที่สามารถจับความรู้สึกคนโดยจะแสดงผลแจ้งเตือนเมื่อมีคนชอบคุณอยู่ในระยะ 10 เมตร ซึ่งเรื่องราวในซีซัน 2 จะสานต่อเรื่องราว 4 ปีหลังจากการสร้างแอป และได้อัปเกรดเป็นเวอร์ชัน 2.0 มีฟังก์ชันใหม่คือ การบอกว่าใครน่าจะชอบคุณและคนที่คุณน่าจะชอบ คิมโจโจ (คิมโซฮยอน) ต้องตามหาผู้พัฒนาแอป Love Alarm เพื่อจัดการกับโล่ป้องกันและต้องปิดความลับที่ตัวเองเป็นนักวาดรูป 

ความสัมพันธ์ของคิมโจโจและอีฮเยยอง (จองการัม) กำลังพัฒนาไปในทางที่ดีขึ้น ในขณะที่ฮวังซอนโอ (ซงคัง) ก็ยังคงทำให้ Love Alarm ดังอยู่เสมอ แต่ข้างกายของฮวังซอนโอนั้นมียุกโจ (คิมซีอึน) อยู่แล้วแต่ฮวังซอนโอไม่เคยทำให้แอป Love Alarm ของยุกโจดังสักครั้ง เพราะฮวังซอนโอยังคงเชื่อว่าคิมโจโจนั้นยังรักเขาอยู่ แล้วบทสรุปของเรื่องนี้จะเป็นอย่างไรนั้น สามารถติดตามและลุ้นไปกับความรักของพวกเข้ากัน ซีซัน 2 นี้ รับรองว่าสนุก เข้มข้นกว่าเดิมแน่นอน

ออกอากาศ : 12 มีนาคม 2021

2. Navillera | ดั่งผีเสื้อร่ายระบำ

ซีรีส์สร้างจากเว็บตูนชื่อดังที่แปลเป็นภาษาอังกฤษในชื่อเดียวกันของนักเขียนฮันและนักเขียนจีมิน โดยในเรื่องนี้ ซงคัง จะรับบทเป็น อีแชรก ผู้ชายที่รักการกีฬา ลองเล่นมาหมดแล้วทั้งเบสบอล ว่ายน้ำ ฟุตบอล แต่กลับพบว่าตัวเองไม่มีความสามารถพอในการเป็นนักกีฬา จนวันที่เขาได้เต้นบัลเลต์ ซึ่งเป็นอาชีพของแม่ผู้เสียชีวิตด้วยโรคร้ายตั้งแต่เขายังเล็ก บัลเลต์ก็เปลี่ยนโลกทั้งใบของเขาทันที แต่โชคชะตากลับไม่เข้าข้างเพราะขณะที่กำลังเป็นนักบัลเลต์ดาวรุ่งของวงการ เขายังต้องดิ้นรนหาเลี้ยงปากท้องจนคิดจะวางมือ ในตอนนั้นเองที่ชายชราวัย 70 ปรากฏกายขึ้นเพื่อสานฝันวัยเยาว์ในการเป็นนักบัลเลต์ ความฝันของอีแชรกจึงกลับอีกครั้ง เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป คุณสามารถรับชมและร่วมลุ้นว่าเขาจะทำความฝันให้สำเร็จหรือไม่
ออกอากาศ : 22 มีนาคม 2021

3. The Irregulars (แก๊งนักสืบไม่ธรรมดา)

ซีรีส์ที่คุณจะได้พบกับแก๊งนักสืบผ่าเหล่าไม่ธรรมดาอย่างบี เจสซี่ บิลลี่ สไปก์ และลีโอ ที่จะมาไขปริศนาลึกลับร้ายๆ ซึ่งจะมีการดำเนินเรื่องในกรุงลอนดอนยุควิกตอเรีย โดยพวกเขาจะร่วมช่วยหมอวัตสันผู้ชั่วร้าย และเพื่อนร่วมงานผู้ลึกลับอย่าง เชอร์ล็อก โฮมส์ แต่เมื่ออาชญากรรมครั้งนี้มีเรื่องลี้ลับอันน่าสะพรึงกลัวเข้ามาเกี่ยวและพลังชั่วร้ายปรากฏตัวเด็กๆ กลุ่มนี้ต้องรวมพลังกันกอบกู้ลอนดอนและพิทักษ์โลกทั้งใบ แล้วพวกเขาจะไขปริศนานี้ได้หรือไม่ ร่วมให้กำลังใจพวกเขากันได้

ออกอากาศ : 26 มีนาคม 2021

4. A Week Away (อีก7 วันฉันจะรักเธอ)

ภาพยนตร์มิวสิคัล โดยเป็นเรื่องราวของวิล ฮอว์กินส์ (เควิน) เด็กหนุ่มเกเรก่อเรื่องผิดกฎหมายจนทำให้ต้องเลือกระหว่างการเข้าสถานพินิจหรือไปเข้าค่ายคริสเตียนฤดูร้อน จนได้พบรักกับสาวที่มาเข้าค่ายเป็นประจำ (เบลีย์) และความรู้สึกอันหนึ่งอันเดียวกับกลุ่มในที่ที่เขาไม่เคยนึกถึงมาก่อน หากใครชอบภาพยนตร์เกี่ยวกับค่ายฤดูร้อน และแนวดนตรี สามารถรับชมเรื่องนี้ได้เลย
ออกอากาศ : 26 มีนาคม 2021

หากคุณไม่รู้จะดูอะไร ลองเข้าไปที่ Netflix มีคอนเทนต์ต่างๆ ให้เลือกชมมากมาย ซึ่งซีรีส์หรือภาพยนตร์ที่เรานำมาแนะนำให้ทุกคนในวันนี้ ก็หวังว่าจะถูกใจนำไปเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกในการรับชมกันได้ ซึ่งมีทั้งเรื่องที่ฉายให้รับชมและกำลังจะฉายในเร็วๆ นี้ โดยคุณสามารถรอติดตามรับชม 4 ซีรีส์น่าดูใน Netflix เดือนมีนาคม 2021 ได้เลยค่ะ

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

เรื่องที่เกี่ยวข้อง