5 เกมสนุกๆ ที่ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นสัตว์

5 เกมสนุกๆ ที่ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นสัตว์

ปัจจุบันเกมมีให้เลือกเล่นหลากหลายแนว โดยผู้เล่นก็จะได้สวมบทบาทเป็นตัวละครเอกต่างๆ ภายในเกม ซึ่งรวมถึงการสวมบทบาทเป็นสัตว์ ที่ไม่ว่าจะเป็นสัตว์ดุร้ายหรือสัตว์เลี้ยงก็มีให้ผู้เล่นได้เลือกเล่นอย่างมากมาย และหากใครที่กำลังมองหาเกมสนุกๆ ที่ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นสัตว์นั้น วันนี้เราก็มี 5 เกมสนุกๆ ที่ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นสัตว์ มานำเสนอให้คุณได้เลือกเล่นกัน ส่วนจะมีเกมอะไรบ้างและสนุกแค่ไหนไปดูกันเลย

5 เกมออนไลน์ ที่ผู้เล่นสวมบทเป็นสัตว์ได้

Worms Rumble

Worms Rumble

1. Worms Rumble

Worms Rumble เป็นเกมที่ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทบทเป็นหนอนสุดโหดที่จะต้องมาทำสงครามต่อสู้กัน โดยคุณ และผู้เล่นคนอื่นที่เป็นหนอนเหมือนกันต้องใช้อาวุธต่างๆ กำจัดอีกฝ่าย เพื่อให้เหลือเป็นตัวสุดท้าย ตัวเกมมีฉากขนาดใหญ่ที่สามารถใส่ผู้เล่นได้ถึง 32 คน ตัวเกมจัดเต็มด้วยอาวุธต่างๆ ทั้งปืนระเบิดพร้อมชุดแต่งหลายแบบเพื่อเพิ่มความสวยงามของหนอนน้อยของคุณให้ดูดีกว่าใคร ๆ ตัวเกมมีให้เล่นหลายเครื่อง แต่เกม Worms Rumble นั้นจะอยู่บน PlayStation 4 กับกราฟิก 3D ที่สวยงาม รับประกันได้ว่าคุณจะเล่นจนสนุกเพลินกันเลยที่เดียว

Clumsy Cat

Clumsy Cat

2. Clumsy Cat

Clumsy Cat เป็นที่เกมผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นแมวเจ้าปัญหา ซึ่งบทบาทของแมวตัวนี้จะต้องจัดการทำลายข้าวของทุกอย่างภายในบ้านของพวกมนุษย์ ไม่ว่าจะเป็นห้องนอน ห้องน้ำ ห้องครัว และอื่นๆ ให้ได้เยอะที่สุดเท่าที่จะทำได้ เพื่อเก็บคะแนนและสะสมแต้มก่อนที่เวลาจะหมดลง โดยเรารับรองว่าถ้าคุณได้เล่นจะต้องชอบมากๆ อย่างแน่นอน

Maneater

Maneater

3. Maneater

Maneater เป็นที่เกมผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นฉลามยักษ์ Bull shark ที่อาศัยอยู่ในบริเวณ Gulf Coast ซึ่งผู้เล่นจะต้องทำให้เหล่ามนุษย์หวาดหลัว ด้วยการฉีกกระชากเหยื่อที่พบ ทั้งมนุษย์ที่มาว่ายน้ำเล่นหรือแม้นักดำน้ำปะการัง นอกจากนี้ตัวเกมยังมีฟีเจอร์เด็ดเกี่ยวกับการใช้ชีวิตของปลาฉลาม ทำให้ผู้เล่นสามารถเล่นได้อย่างอิสระ ไม่ว่าจะเป็นการออกสำรวจหาซากเรือ เพื่อรับรางวัลพิเศษ หรือเราจะเลือกว่ายน้ำไปรอบๆมหาสมุทร หรือจะดำดิ่งลงไปเพื่อเตรียมล่าเหยื่อก็ได้ และไม่ใช่แค่เราที่เป็นผู้ล่าเพราะเมื่อเราล่ามนุษย์มาก ๆ ฝ่ายมนุษย์ก็จะมาล่าเราด้วย ตัวเกมมีฉากหลายแบบให้เราได้เล่น กับตัวฉลามที่มีให้เราเลือกใช้ตั้งแบบธรรมดาไปจนถึงแบบหลุดโลก ตัวเกมมีกราฟิกสวยงาม ผู้ที่สนใจอยากจะลองเล่น สามารถหามาเล่นเพื่อเพลิดเพลินไปกับโลกในท้องทะเลกันได้

Mouse simulator

Mouse simulator

4. Mouse simulator

Mouse simulator เป็นที่เกมผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นเจ้าหนูน้อย ซึ่งผู้เล่นจะได้จำลองการใช้ชีวิตเป็นหนูที่เสมือนจริงที่สุด โดยต้องออกผจญภัยตามดินแดนต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น บ้าน ป่า หรือที่สถานที่อื่นๆ เพื่อเอาชีวิตรอดกักตุนอาหารและต่อสู้กับภัยอันตราย และหากคุณเล่นไปจนถึงเลเวล 10 ก็จะสามารถหาคู่ และสามารถมีลูกได้ในเลเวล 20 พร้อมให้อาหารและสอนการใช้ชีวิตที่เป็นอิสระ แสดงให้ลูกหนูเห็นว่าโลกนี้มีการทำงานอย่างไร และเมื่อลูกหนูอยู่กับคุณเป็นเวลานานแล้ว หลังจากนั้นเขาก็จะไปสร้างครอบครัวใหม่เอง นอกจากนี้เกมนี้ยังมีภาพกราฟิกเสมือนจริงที่สวยมากๆ หากคุณสนใจอยากลดลองเป็นหนูดูสักครั้ง สามารถตามไปเล่นกันได้ รับรองว่าคุณจะเล่นอย่างสนุกสุดๆ

My Diggy Dog 2

My Diggy Dog 2

5. My Diggy Dog 2

My Diggy Dog 2 เป็นที่เกมผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นสุนัข ชื่อ มาร์ตี้ ซึ่งผู้เล่นจะได้ผจญภัยในเหมืองเพื่อหาสมบัติ สิ่งของล้ำค่า และทรัพยากรต่างๆ ที่เต็มไปด้วยกับดักและปริศนาท้าทาย โดยมีอุปกรณ์ช่วยค้นหาไอเทมมากมาย พร้อมรับรู้เรื่องราวที่คาดไม่ถึง หากคุณชอบเกมแนวขุดหาสมบัติต้องไม่พลาดที่จะเล่นเกมนี้

สำหรับ 5 เกมสนุกๆ ที่ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นสัตว์ ที่เรานำมาแนะนำในวันนี้ ซึ่งแนวเกมก็มีเกมอื่นๆ อีกมากมาย แต่วันนี้เราได้คัดเลือกเกมเด็ดๆ มาให้คุณเลือก หวังว่าถูกใจทุกคนกันบ้าง และหากถูกใจอย่าลืมไปลองเล่นดูกันได้ รับรองว่าจะทำให้คุณสนุกสุดๆ กันไปเลย ติดตามเกมใหม่ๆ กับเราได้ที่นี่ เกมออนไลน์

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

เรื่องที่เกี่ยวข้อง