5 เทรนด์สีผมสุดฮอตประจำปี 2021

5 เทรนด์สีผมประจำปี 2021

สำหรับสาวๆ ที่ชื่นชอบในการเปลี่ยนสีผม เพราะการเปลี่ยนสีผมก็จะช่วยให้เราเปลี่ยนลุค ไลฟ์สไตล์ ในแบบใหม่ๆ ไม่น่าเบื่อได้ ไม่ว่าจะเป็นสายหวาน น่ารักสดใจ สายสวยแซ่บ ซึ่งการเปลี่ยนสีผมก็เป็นหนึ่งสิ่งที่สามารถเปลี่ยนลุคไม่ใช้แค่การแต่งหน้าเท่านั้น และหากคุณกำลังมองหาสีผมสวยๆ ที่ไม่เอาท์มาทำ แล้วเราจะทำสีผมไหนดีละ? ทำแล้วจะปังไหม? สาวๆ ไม่ต้องเป็นห่วงเลย เพราะวันนี้เราได้รวบรวม 5 เทรนด์สีผมประจำปี 2021 มาให้กับทุกคนได้ทันกระแสกันแล้ว ส่วนจะมีสีผมอะไรบ้าง ถ้าพร้อมแล้วตามมาดูกันเลย 

5 เทรนด์สีผมสุดฮอตประจำปี 2021

สีผมเทาควันบุหรี่
สีผมเทาควันบุหรี่ 

1. เทรนด์สีผมเทาควันบุหรี่ 

มาเริ่มกันที่สีผมเทาควันบุหรี่ ซึ่งบอกเลยว่าเป็นสีผมที่มาแรงสุดๆ ในปี 2021 นี้ ซึ่งเป็นสีผมที่ดูโดดเด่นสุดๆ และดูสวยแปลกตาน่ามอง โดยเฉพาะเมื่ออยู่กลางแดด อีกทั้งยังมีความพิเศษตรงที่ ไม่ว่าจะผมสั้น หรือผมยาว สีผมมีส่วนช่วยให้เห็นเท็กซ์เจอร์ของผมได้ชัดเจน จึงทำให้ผมแลดูมีมิติสวย นอกจากนี้ยังเป็นสีผมที่ช่วยเปลี่ยนลุคให้ดูมีความมั่นใจมากขึ้น และช่วยขับผิวหน้าให้ดูสว่างขึ้นอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นสีที่น่าทำสุดๆ ไปเลย

สีผมน้ำตาลคาราเมล
สีผมน้ำตาลคาราเมล

2. เทรนด์สีผมน้ำตาลคาราเมล

มาต่อกันกับสีน้ำตาลคาราเมล ซึ่งเป็นอีกสีที่ยอดฮิตแบบสุดๆ โดยเป็นสีผมที่อยู่ในกลุ่มสีน้ำตาลอ่อน จะออกสีน้ำตาลประกายทอง ถือว่าเป็นอีกสีผมสุดคลาสสิกที่เหมาะมากกับสาวไทย ทำให้ได้ลุคหวานๆ มีความละมุนไม ดูเป็นธรรมชาติ และช่วยขับให้หน้าดูสว่าง มีออร่า ได้ความดูไฮคลาส มีความเป็นลุคคุณหนูนิดๆ สำหรับคนที่ไม่ชอบสีผมโทนเข้มๆ สีนี้จึงเหมาะมากๆ ต้องห้ามพลาดกันเลย

สีผมน้ำตาลช็อกโกแลต
สีผมน้ำตาลช็อกโกแลต

3. เทรนด์สีผมน้ำตาลช็อกโกแลต

สีผมน้ำตาลช็อกโกแลต เป็นอีกสีที่เรียกได้ว่ายอดฮิตตลอดกาลกันเลย โดยผมสีน้ำตาลช็อกโกแลต เป็นสีผมที่ดูสวยเป็นธรรมชาติ อ่อนหวาน ทำแล้วช่วยให้ดูอ่อนวัย ทั้งยังเป็นสีที่ดูเรียบร้อย จึงเหมาะในแทบทุกวาระโอกาส จัดได้ว่าเป็นสีผมที่สาวเอเชียบ้านเราชอบมาก เพราะทั้งเข้ากับลักษณะสีผิวและสีผมเดิมของคนไทย และเป็นสีผมที่ดูน่ารักเลยจริงๆ หากสาวๆ ไม่อยากเปลี่ยนลุคให้ดูแปลกตามากเกิน ขอแนะนำผมสีนี้เลยค่ะ แถวอินเทรนด์ไม่ตกยุคแน่นอน

สีผมเทาอมม่วง
สีผมเทาอมม่วง

4. เทรนด์สีผมเทาอมม่วง

อีกเทรนด์สีผมที่ทำออกมาแล้วดูสวยชิคๆ อย่างสีเทาอมม่วง เรียกได้ว่าเป็นสีแปลกใหม่ที่ใครทำก็จะมีความเก๋และสวยแน่นอน โดยสีนี้เป็นการผสมรวมระหว่างสีม่วงและสีเทา ซึ่งพอเอามารวมไว้ด้วยกันแล้วดูลงตัวมากๆ ได้เป็นสีเทาที่สวยแปลกตา เพราะมีสีม่วงแซมอยู่นิดๆ ถือเป็นโทนสีเทาที่มีความสดใส และดูสวยไม่เหมือนใครดี ไม่ว่าจะสายเกาหรือสายฝอใครทำออกมาก็มีโดดเด่นสุดๆ หากคุณอยากลองเปลี่ยนลุคให้แซ่บขึ้น ขอแนะนำสีนี้เลยค่ะ 

สีผมน้ำเงิน
สีผมน้ำเงิน

5. เทรนด์สีผมน้ำเงิน

มาต่อกันที่สีสุดท้ายอย่างผมสีน้ำเงิน เรียกได้ว่าเป็นสีที่ฮอตสุดๆ ซึ่งสีน้ำเงินแสดงออกถึงความลึกลับน่าค้นหา มีแรงดึงดูดสายตาและบทสนทนาดีดีมาได้มากกว่าผมสีอื่น เพราะสีน้ำเงินไม่ใช่สีผมธรรมชาติของคนเรา การย้อมผมสีน้ำเงินยังช่วยแสดงออกถึงความเป็นตัวของตัวเอง มีความมั่นใจและโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ทำให้สีผมของคุณดูไม่น่าเบื่ออีกด้วย สำหรับสาวๆ ที่อยากเปลี่ยนลุคให้มีความเก๋และน่าค้นหา ต้องสีนี้เลยค่ะ

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ เทรนด์สีผมประจำปี 2021 ที่เราได้รวบรวมมาให้กับคุณในวันนี้ ถ้าสาวๆ คนไหนกำลังคิดหรือมองหาสีผมเพื่อเปลี่ยนลุคแล้วละก็ สามารถเลือกได้จากทั้ง 5 สีนี้เลย รับรองว่าคุณจะมีสีผมโดดเด่น ตามกระแส ไม่เอาท์อย่างแน่นอน สำหรับสาๆ ที่ทำสีผมแล้วต้องไม่พลาดกับเทรนด์ แนวการ แต่งหน้า 2021 เพื่อให้เข้าสีผม เสริมความมั่นใจให้ตัวเองมากขึ้น

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

เรื่องที่เกี่ยวข้อง