5 ที่พักเขาหลัก ที่จะทำให้การเที่ยวพักผ่อนสมบูรณ์แบบมากขึ้น

5 ที่พักเขาหลัก

ถ้าพูดถึงที่เที่ยวในหน้าร้อน เชื่อว่าจุดหมายทางร้อยทั้งร้อยของนักท่องเที่ยว จะต้องเป็นทะเลแน่นอน โดยประเทศไทยของเรา มีที่เที่ยวทางทะเลที่งดงามมากมาย แต่ทะเลที่ป็อบสุด ๆ และได้รับความนิยมอย่างท่วมท้น คงต้องยกให้ทะเลฝั่งอันดามัน ที่น้ำใสแบบมองเห็นพื้นทราย และสิ่งมีชีวิตใต้ทะเลได้สบาย ๆ โดยบทความของเราวันนี้ จะมาแนะนำ 5 ที่พักเขาหลัก ที่จะทำให้การเที่ยวพักผ่อนสมบูรณ์แบบมากขึ้น เพราะเราเชื่อว่าที่พัก มันมีส่วนทำให้การท่องเที่ยวสมบูรณ์แบบ ส่วนจะมีที่พักแบบไหน น่ากดจองไปเช็คอินในเขาหลัก จังหวัดพังงาบ้าง ตามไปดูพร้อมกันเลย

5 ที่พักเขาหลัก

ที่พัก La Vela Khao Lak

ที่พัก La Vela Khao Lak

1. La Vela Khao Lak

ที่พักสุดสมบูรณ์แบบ ที่จะทำให้การท่องเที่ยวของท่านมีความสุขมากยิ่งขึ้น กับหากส่วนตัวพร้อมการตกแต่งแสนเก๋ ต้องยกให้ La Vela Khao Lak เลยค่ะ โดยที่พักสุดเก๋ที่เราจะแนะนำนี้ ตั้งอยู่ที่หาดบางเนียง ว่ากันว่าการตกแต่งที่พักของโรงแรมแห่งนี้ ได้รับแรงบันดาลใจมาจากการเดิมทางของเรือในมหาสมุทร ที่จะพาผู้เข้าพักทุกคนได้สัมผัสถึงห้วงเวลาแห่งการพักผ่อนและความสงบอย่างแท้จริง โยห้องพักมีให้เลือกหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น DELUXE ROOM, DELUXE POOLSIDE, DELUXE OCEANSIDE, DELUXE SEAVIEW, POOL ACCESS ROOM, FAMILY ROOM, POOL ACCESS GRAND และ POOL ACCESS GRAND SEAVIE เป็นต้น มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การพักผ่อนอย่างแท้จริงแน่นอน

ที่พัก Haven Khao Lak

ที่พัก The Haven Khao Lak

2. The Haven Khao Lak

มาต่อกับที่พักสุดสมบูรณ์แบบ ที่ให้บรรยากาศราวกับว่าท่านนั้นพักผ่อนอยู่บนสวรรค์ ตามชื่อของที่พัก นั่นคือ The Haven Khao Lak ใครที่ชอบบรรยากาศริมทะเลแบบเรียบแต่หรู บอกเลยว่าที่นี่เลิศแบบไม่มีอะไรเทียม โดยThe Haven Khao Lak มีบรรยากาศค่อนข้างคึกคัก และมีแวดล้อมโดยรวมค่อนข้างสวยงาม เหมาะอย่างยิ่งสำหรับเป็นพิกัดชาร์จพลังความสุขสำหรับทุกคน นอกจากบรรยากาศด้านนอกจะสวยงามสมคำร่ำลือแล้ว ในส่วนของห้องพักก็ได้รับการตกแต่งอย่างพิถีพิถัน ทุกห้องมาพร้อมกับวิวสวย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน ตลอดจนกิจกรรมต่าง ๆ ให้ทำแบบไม่มีเบื่อ รับรองมาที่เดียวได้ครบทุกความประทับใจแน่นอน
ที่พัก Beyond Resort Khaolak

ที่พัก Beyond Resort Khaolak

3. Beyond Resort Khaolak

Beyond Resort Khaolak เป็นอีกหนึ่งที่พักที่มีบรรยากาศค่อนข้างสมบูรณ์แบบ เหมาะกับการเดินทางไปพักผ่อนอย่างแท้จริง ความโดดเด่นของที่นี่ นอกจากเรื่องชายหาดที่สวยสะดุดตาแล้ว การตกแต่งภายในยังทำได้ดีมาก ๆ และตกแต่งออกมาในลักษณะเฉพาะตัวสุด ๆ และเมื่อทุกอย่างที่กล่าวมา มันมาอยู่ในทัศนียภาพท้องทะเลและหาดทราย ที่สวยงามเหนือคำบรรยาย พร้อมให้บริการห้องพักสไตล์วิลล่าแบบไทยร่วมสมัย ไม่ว่าจะเป็น PALM VILLA, PALM VILLA PREMIER, PALM VILLA ELITE WITH JACUZZI, PALM VILLA ELITE WITH PRIVATE POOL, ONE BEDROOM POOL VILLA และ TWO BEDROOMS POOL VILLA เป็นต้น มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ในมาตรฐานระดับที่ทำเอาคนพักผ่อนประทับใจไม่รู้ลืมแน่นอน

รีสอร์ท X2 Khao Lak Anda Mani Resort

ที่พัก X2 Khao Lak Anda Mani Resort

4. X2 Khao Lak Anda Mani Resort

ต่อมาขอแนะนำที่พักที่ชื่อว่า X2 Khao Lak Anda Mani Resort นี่เป็นรีสอร์ทที่ได้รับการรีวิวอย่างท่วมท้น จากเหล่าบล็อกเกอร์ทั้งหลาย นี่เป็นที่พักติดชายหาดใกล้เขาหลัก บรรยากาศสวยและเงียบสงบ ให้บริการห้องพักเพียง 9 หลัง และมี 5 Room Type เท่านั้น ได้แก่ SUITE, SUITE WITH COUPLE BATH, SUITE TRIPLE ROOM, OCEANVIEW VILLA และ OCEANFRONT VILLA พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รับประกันความเป็นส่วนตัว บนความหรูหรา หากแต่เรียบง่ายและน่าพักผ่อนเป็นที่สุด

โรงแรม The Sands Khao Lak by Katathani

ที่พัก The Sands Khao Lak by Katathani

5. The Sands Khao Lak by Katathani

ปิดท้ายกับที่พักที่ชื่อว่า The Sands Khao Lak by Katathani นี่ถือเป็นที่พักสุดอันซีน ที่ถูกพูดถึงเสมอในโลกโซเชียล โดยตำแหน่งของที่พัก ตั้งอยู่หาดนางทอง ความโดดเด่นอยู่ที่ทำเลที่ตั้งอันแสนเงียบสงบของหาดนางทอง สามารถเดินเล่นและเล่นน้ำตรงบริเวณหน้าที่พักได้เลย หรือจะชมวิวพระอาทิตย์ตกสวย ๆ ก็ยังได้ ให้บริการห้องพักหลากหลาย เช่น Sands Room, Family Room, Seaside Junior Suite และ Pool Access Junior Suite เป็นต้น รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกไว้บริการผู้เข้าพัก เช่น สระว่ายน้ำติดทะเล สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก สปา ร้านอาหาร และระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง เป็นต้น

สำหรับใครที่มีแพลนจะเดินทางไป เที่ยวจังหวัดพังงา และต้องการที่พักแบบสมบูรณ์แบบ ในการดื่มด่ำกับบรรยากาศสุดฟิน ลองกดจองที่พักทั้ง 5 ที่พักเขาหลัก ที่เราแนะนำได้เลย รับรองว่าไปแล้วประทับใจสุด ๆ แน่นอน ส่วนสำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่าพังงามีที่เที่ยวที่ไหน ติดตาม 5 ที่เที่ยวพังงา ที่ใครได้เห็นก็ต้องร้องว้าว ที่เราเลือกมาฝากดูสิคะ หลังจากอ่านจบ ไม่แน่ว่าท่านอาจจะมีจุดหมายในการเดินทางเพิ่มขึ้นก็ได้

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

เรื่องที่เกี่ยวข้อง