5 แบรนด์รองเท้าผ้าใบยอดนิยมที่ควรมี

5 แบรนด์รองเท้าผ้าใบยอดนิยมที่ควรมี

ปัจจุบัน “รองเท้าผ้าใบ” ถือว่าเป็นแฟชั่นยอดฮิตหนึ่งในการแต่งตัวของใครหลายๆ คน เพราะเป็นรองเท้าที่สามารถใส่ได้ทุกที่ทุกโอกาส และยังใส่สบาย ป้องกันการบาดเจ็บของเท้าได้ดี รวมทั้งการนำมามิกซ์แอนด์แมทซ์กับเสื้อผ้านั้น ยิ่งทำให้แฟชั่นของคุณดูดี ดูเท่ขึ้นอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นไอเท็มที่ขาดไม่ได้กันเลยทีเดียว ซึ่งวันนี้เราก็จะพาทุกคนไปรู้จักกับ 5 แบรนด์รองเท้าผ้าใบยอดนิยมและควรมีไว้ครอบครอง ส่วนจะมีแบรนด์อะไรบ้างนั้น ไปดูกันเลย

5 แบรนด์รองเท้าผ้าใบยอดนิยมที่ควรมี

แบรนด์รองเท้าผ้าใบConverse
  1. Converse

            Converse ถือว่าเป็นหนึ่งแบรนด์รองเท้าผ้าใบขวัญใจวัยรุ่นเลยก็ว่าได้ ซึ่งคอนเวิร์สเป็นแบรนด์รองเท้าผ้าใบฮอตฮิตติดลมมาหลายยุคหลายสมัยจากอเมริกา กับสัญลักษณ์รูปดาวที่หลายๆ คนรู้จักและคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี จนไม่ว่าใครก็อยากจะจับจองเป็นเจ้าของกันทั้งนั้น ด้วยการออกแบบดีไซน์ที่เรียบง่ายสามารถแมตช์กับทุกลุคทุกสไตล์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ซึ่งรองเท้าผ้าใบคอนเวิร์สนั้นก็มีสีสันบนตัวรองเท้าที่หลากลายให้เลือกกันแบบจุใจ ตรงกับบุคลิกของแต่ละคนได้ไม่ยาก อีกทั้งยังเอามาประกอบเข้ากับลุคต่างๆ ได้มากมาย อย่างชุดกีฬาในลุคสปอร์ตก็เข้ากันสุดๆ หรือจะใส่กับเดรสหวานๆ ก็ดูไม่ขัดตา แถมยังช่วยปรับลุคให้ดูสมดุลไม่หวานเลี่ยนจนเกินไปด้วย หากคุณเป็นสาวกคนรักรองเท้าผ้าใบก็ไม่ควรพลาดที่จะจับจองมาใส่เท่ๆ เพิ่มอีกสักคู่

แบรนด์รองเท้าผ้าใบNike
  1. Nike

            Nike เป็นอีกแบรนด์ยอดฮิตในวงการกีฬาที่คนทั่วโลกรู้จักดี มาพร้อมด้วยตราสัญลักษณ์ที่คุ้นตาอย่างเครื่องหมายถูก ซึ่งแบรนด์นี้มีการออกแบบที่แตกต่างจากรองเท้าผ้าใบแบรนด์อื่นๆ มีการเล่นสี และดีไซน์ได้อย่างถูกใจ สามารถแมทช์ให้เข้ากับเสื้อสีเรียบๆ หรือจะแมทซ์กับเสื้อผ้าที่อยากเล่นสีสันที่หลากหลายก็ได้เช่นกัน จึงทำให้รองเท้าผ้าใบ Nike ไม่ได้จำกัดความนิยมอยู่แค่ในแวดวงการกีฬาเท่านั้น แต่ยังนับเป็นเครื่องประดับแฟชั่นที่มีคนนิยมใส่กันอย่างมาก เป็นการเอาใจคนรักรองเท้าและคนรักกีฬากันไปเลย โดยแบรนด์นี้จะมีรองเท้าผ้าใบสไตล์ใหม่ออกแบบมาให้เลือกซื้อกันได้เรื่อยๆ สาวกรองเท้าต้องไม่พลาด

แบรนด์รองเท้าผ้าใบVans
  1. Adidas

            Adidas เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ยอดฮิตที่สาวกคนรักรองเท้าต้องมีไว้ครอบครอง ซึ่งแบรนด์รองเท้าผ้าใบ Adidas เป็นของสัญชาติเยอรมัน จะมีตราสัญลักษณ์ที่คุ้นเคยกันเป็นอย่างดีกับแถบ 3 ขีดที่อยู่บนตัวรองเท้า โดยแบรนด์นี้จะมีการออกแบบที่คงความเป็นอักลักษณ์ด้วยรูปทรง สีสัน ที่ไม่ว่าจะผ่านมากี่ยุคสมัยก็ยังคงการออกแบบได้ตามค่านิยมในยุคนั้นๆ นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเอกลักษณ์ของยักษ์ใหญ่แห่งวงการผู้ผลิตอุปกรณ์กีฬาโลกตั้งแต่สมัยสงครามโลกเลยก็ว่าได้ และรุ่น Superstar เป็นที่นิยมอย่างมาก หากคุณยังไม่มีสามารถหามาใส่กันได้ รับรองว่าไม่มีเอาท์

แบรนด์รองเท้าผ้าใบVans
  1. Vans

            Vans เป็นแบรนด์รองเท้าที่ได้รับความนิยมจากสาวกสตรีทกันเป็นอย่างมาก เพราะด้วยการออกแบบที่ดูเรียบง่าย มีสีสันจี๊ดใจ รวมถึงลวดลายก็มีให้เลือกอย่างหลากหลาย รวมทั้งมีการดีไซน์รูปแบบใหม่ๆ เฉพาะตัวออกมาได้อย่างถูกใจสาวกรองเท้าผ้าใบเช่นกัน จึงทำให้รองเท้าผ้าใบ Vans กลายเป็นที่นิยมของผู้สวมใส่ไปทั่วโลก และประกอบกับราคาที่ไม่สูงมาก จึงเป็นรองเท้าผ้าใบที่คนไปหาซื้อมาเก็บสะสมไว้เป็นคอลเลคชั่นเลยทีเดียว

(แบรนด์รองเท้าผ้าใบOnitsuka Tiger
  1. Onitsuka Tiger

            Onitsuka Tiger เป็นแบรนด์รองเท้าผ้าใบสัญชาติญี่ปุ่นแท้ที่มีชื่อเสียงโด่งดังและได้รับความนิยมมากเช่นกัน ซึ่งรองเท้าแบรนด์นี้มีจุดเด่นอยู่ที่ความทะมัดทะแมงเมื่อสวมใส่ มีความสวยงาม สีสันสดใส อีกทั้งยังมีสัญลักษณ์รูปหน้าเสือทำให้รู้ได้ทันทีว่าเป็นแบรนด์ของ Onitsuka Tiger และหากใครที่ชอบรองเท้าผ้าใบที่เรียบง่ายแต่ดูดี ต้องรีบไปหาจับจองมาเป็นของตัวเองกันเลย

            และนี่คือ 5 แบรนด์รองเท้าผ้าใบยอดนิยม และเป็นที่ครองครองของใครหลายๆ คน หากคุณเป็นสาวกรองเท้าผ้าใบก็สามารถไปหาซื้อจับจองเป็นของตัวเองกันได้เลย ซึ่งจะถูกใจแบรนด์ไหนก็แล้วแต่ความชอบ ไลฟ์สไตล์การใช้งานต่างๆ ที่ตอบโจทย์กับตัวของคุณเอง

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

เรื่องที่เกี่ยวข้อง