ASTRO บอยแบนด์เกาหลีใต้ เตรียมคัมแบ็คอัลบั้มเต็มชุดที่ 2 “All Yours”

อีกไม่นานเกินรอสำหรับแฟนคลับวง ASTRO วงบอยแบนด์สัญชาติเกาหลีใต้ ที่จะได้พบกับการคัมแบ็คกลับมาอีกครั้งของพวกเขาทั้ง 6 คน พร้อมกับอัลบั้มเต็มชุดที่ 2 ที่มีชื่อว่า ‘All Yours’ ซึ่งแฟนๆ สามารถเกาะขอบจอรอติดตามในเร็วๆ นี้กันได้เลย

1 - ข่าว (วงASTRO)

เมื่อวันที่ 17 มีนาคม 2564 ทางโซเชียลมีเดียของ ASTRO วงบอยแบนด์เกาหลีสังกัด Fantagio ได้ปล่อยภาพทีเซอร์ที่เผยให้เห็นถึงกำหนดการปล่อยคอนเทนต์ต่างๆ และวันที่วงคัมแบ็คปล่อยอัลบั้มและมิวสิควิดีโอออกมา ทำเอาแฟนๆ ตื่นเต้นกันอย่างมากกับการกลับมาคัมแบ็คของวงในครั้งนี้ ซึ่งจากภาพทีเซอร์ดังกล่าวได้ระบุถึงวันเริ่มต้นการปล่อยคอนเทนต์ โดยเริ่มต้นปล่อยคอนเทนต์ในวันที่ 19 มีนาคมนี้ โดย ASTRO จะเริ่มต้นการปล่อยคอนเทนต์ด้วยการปล่อยภาพคอนเซ็ปต์ออกมาก่อน ตามมาด้วยการปล่อยวิดีโอทีเซอร์ออกมาให้แฟนๆ ติดตามกัน และปิดท้ายด้วยวง ASTRO จะปล่อยอัลบั้มเต็มชุดใหม่และมิวสิควิดีโอออกมาในวันที่ 5 เมษายนนี้

โดยในวันที่ 19 มีนาคม ต้นสังกัด Fantagio ได้เผยภาพกลุ่มภาพแรก ที่ทำให้แฟนๆ กรี๊ดให้กับความหล่อของหนุ่ม และตื่นเต้นที่ได้สัมผัสกลิ่นอายรูปคอนเซ็ปการคัมแบ็คครั้งนี้เป็นครั้งแรก

2 - ข่าว (วงASTRO)

ซึ่งวง ASTRO (อัสโตร)  มีแฟนคลับชาวไทยเยอะพอสมควร Astro เป็นวงบอยแบนด์ของเกาหลีใต้ที่ก่อตั้งโดยค่าย Fantagio ได้เดบิวต์อย่างเป็นทางการในปี 2016 ซึ่งวงมีสมาชิกทั้งหมด 6 คนด้วยกัน ได้แก่ เอ็มเจ, จินจิน, อึนอู, มุนบิน, ร็อกกี และซันฮา โดยนในวันที่ 14 สิงหาคม 2558 Fantagio ได้ปล่อยข้อมูลรูปถ่ายและประวัติส่วนตัวของสมาชิกแต่ละคนในกลุ่ม พร้อมทั้งประกาศชื่อกลุ่มอย่างเป็นทางการของพวกเขาว่า “อัสโตร” โดยคำว่า “อัสโตร” (astro) นั้นเป็นคำภาษาสเปน แปลว่า “ดวงดาว” หรือ “ดารา” ในวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2559 พวกเขาได้ปล่อยมิวสิกวิดีโอ Hide & Seek และในวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2559 จึงได้เดบิวต์อย่างเป็นทางการพร้อมผลงานแรกในมินิอัลบั้มที่มีชื่อว่า “Spring Up” เป็นเวลาต่อมา

ในปี 2021 นี้ ASTRO จะเดบิวต์ครบรอบ 5 ปี ซึ่งตลอดการเดินทางบนเส้นทางสายดนตรี สมาชิกวงต่างก็เผยให้เห็นความสามารถทางดนตรีอันหลากหลาย ไปจนถึงผลงานบันเทิงหลายรูปแบบ ทั้งการแสดง วาไรตี้ และอีกมากมาย

และล่าสุดทาง Twitter: fantagiomusic_ ได้ประกาศรายชื่อเพลงในอัลบั้มออกมาแล้ว แฟนๆ ต่างนับถอยหลังรอวันที่จะได้พบกับพวกเขากันเลยทีเดียว แต่ก่อนที่จะได้ฟังเพลงใหม่ของพวกเขา แฟนๆยังสามารถมาสนุกกับหนุ่มๆ ASTRO ได้ก่อนในงาน 2021 ASTRO AROHA Festival ซึ่งเป็นงานแฟนมีตติ้งในรูปแบบออนไลน์ที่จะเกิดขึ้นวันที่ 28 มีนาคมนี้

สามารถติดตาม ASTRO OFFICIAL ได้ตามช่องทางดังนี้

Facebook: offclASTRO
Twitter: @offclASTRO
Instagram: @officialastro
Fan cafe: fantagio-boys
Youtube: ASTRO channel
vLive: Astro channel

          นับว่าเป็นอีกหนึ่งวงบอยแบนด์เกาหลีที่มีแฟนคลับชาวไทยจำนวนมากที่รอคอยการคัมแบ็คการกลับมาของหนุ่มๆ ทั้ง 6 คน ซึ่งแฟนๆ สามารถรอชมมิวสิควิดีโอคัมแบ็คก่อนใครได้เลยในวันที่ 5 เมษายน 2564 นี้

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

เรื่องที่เกี่ยวข้อง