3 ที่พักสุดชิคบนเกาะล้าน บรรยากาศดี เหมาะกับการไปพักผ่อน

3 ที่พักสุดชิคบนเกาะล้าน บรรยากาศดี เหมาะกับการไปพักผ่อน

เกาะล้าน เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของนักท่องเที่ยวทั่วสารทิศ เป็นทะเลสวยๆ ใกล้กรุงเทพฯ ที่มีคนไปท่องเที่ยวไม่ขาดสาย และหากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่มีแพลนว่าจะไปเที่ยวที่เกาะล้านนี้ สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยคือที่พัก ซึ่งบนเกาะล้านก็มีที่พักอย่างมากมายจนคุณอาจจะตัดสินใจไม่ได้ โดยบทความนี้เราจะมาแนะนำที่พักบนเกาะล้านที่จะช่วยให้คุณตัดสินใจง่ายขึ้น และไม่ว่าคุณจะไปเที่ยวเป็นครอบครัว เป็นแก๊งค์เพื่อน หรือเป็นคู่ ก็สามารถเลือกไปพักตามกันได้ ส่วนจะมีที่พักไหน จะถูกใจคุณหรือไม่ ตามไปดูกันเลย

3 ที่พักบนเกาะล้าน

บ้านรินรักษ์
  1. บ้านรินรักษ์ เกาะล้าน

ที่ตั้ง : บ้านรินรักษ์ เกาะล้าน 202 หมู่ 7 ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี 20150

ราคา : เริ่มต้น 1,600

โทร : 08-0096-2828

          เริ่มต้นแรกกับที่พักบนเกาะล้านที่แรก บ้านรินรักษ์ เป็นหนึ่งในที่พักสุดฮอตบนเกาะล้านเลยก็ว่าได้ ซึ่งบ้านรินรักษ์เป็นที่พักสีขาวริมทะเล ดีไซน์เรียบหรู สวยชิค ให้ความรู้สึกสบายๆ รีแลกซ์ได้อย่างเต็มที่ และที่พักไม่ไกลจากชายหาดมากนัก สูดอากาศดีๆ รับลมทะเลอย่างเต็มปอด นอกจากนี้ที่พักยังมีบริการจักรยานให้เช่าปั่นเล่นรอบๆ ได้อีกด้วย

                และที่สำคัญมีห้องพัก Seaview Pool Villa เปิดใหม่อีกด้วย ซึ่งความพิเศษคือ  มีสระว่ายน้ำส่วนตัวและแถมยังติดทะเล สามารถนอนแช่น้ำไปพร้อมกับชมวิวทะเลชิลๆ ได้ นอกจากนี้ยังมีความพิเศษก็คือเขาจะเสิร์ฟอาหารเช้าแบบ floating breakfast เป็นถาดลอยน้ำให้เราได้ถ่ายรูปเก๋ๆภายในห้องยังมีมินิบาร์ฟรี (น้ำดื่มและน้ำอัดลม) และ afternoon tea ตอนเวลา 14.00 – 16.30 น.อีกด้วยนะ แต่ขอบอกไว้ก่อนว่ามีแค่ห้องเดียว แถมฮอตฮิต หากคุณสนใจต้องรีบจับจองไว้ก่อนใครๆ เลย

เกาะล้าน
Seabed
  1. Seabed เกาะล้าน

ที่ตั้ง : อยู่ติดร้าน sea space เข้าซอยโรงไฟฟ้า (รั้วสีม่วง) เกาะล้าน ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี 20150

ราคา : เริ่มต้น 5,000

โทร : 061-836-7677, Line id: 0618367677

          มาต่อกันกับที่พัก Seabed ซึ่งเป็นที่พักสไตล์บ้านพักตากอากาศริมทะเลนสุดชิค เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนเป็นครอบครัว หรือยกแก๊งค์ โดยบ้านพักตดแต่งเรียบง่านทันสมัย อยู่ติดริมชายหาด เรียกได้ว่าติดทะเลกันมากเลยทีเดียว เพียงก้าวออกจากตัวบ้าน 4-5 ก้าวเท่านั้น คุณก็จะได้สัมผัสบรรยากาศท้องทะเลได้อย่างเต็มอิ่ม บรรยากาศรอบๆบ้านปลูกต้นไม้น้อยใหญ่ดูร่มรื่นน่าพักผ่อน มีลานกว้างพร้อมชุดโต๊ะเก้าอี้สำหรับจัดปาร์ตี้บาร์บีคิวริมทะเล ภายในบ้านพัก ประกอบไปด้วย 1 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และ 1 ห้องโถงใหญ่ ราคา 8,000 บาท ต่อหลัง พักได้ 6 คน แต่หากใครมากันก๊วนใหญ่ ก็สามารถพักได้สูงสุด 10 คน โดยเสริมเป็น extra bed คนละ 500 บาท หากคุณมีแพลนจะเป็นเป็นกลุ่มใหญ่ที่พักแห่งนี้เหมาะมากๆ เลยค่ะ

2.2 - ท่องเที่ยว (Seabed เกาะล้าน)
3.1 - ท่องเที่ยว (Sealey Resort เกาะล้าน)
  1. Sealey Resort เกาะล้าน

ที่ตั้ง : หาดตาแหวน หมู่ 7 ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี 20150

ราคา : เริ่มต้น 1,200

โทร : 08-1983-7517

            สำหรับที่พัก Sealey Resort เป็นอีกหนึ่งที่พักบนเกาะล้านที่บรรยากาศดี ติดทะเลหาดตาแหวนของเกาะล้าน สำหรับที่พักจะค่อนข้างเป็นส่วนตัว ซึ่งที่จะมีความโมเดิร์น โทนสีขาว และเฟอร์นิเจอร์ไม้ ประดับตกแต่งรอบๆ รีสอร์ต ให้ความรู้สึกอบอุ่น สบายๆ เหมือนได้อยู่บ้าน เหมือนเป็นการเปลี่ยนที่นอนที่ชิลเวอร์ๆ และที่พักจะอยู่ห่างจากท่าเรือหน้าบ้าน 1.5 กม. ห้องอาหารในที่พักมีแผนกต้อนรับเปิดตลอด 24 ชม. หากคุณหาที่พักเรียบง่าย สงบๆ เราขอแนะนำที่พัก Sealey Resort ให้กับคุณ รับรองว่าการมาเที่ยวเกาะล้านจะทำให้คุณพักผ่อนได้อย่างเต็มที่

          และนี่คือ 3 ที่พักบนเกาะล้าน ที่เรานำมาแนะนำให้กับคุณในวันนี้ ซึ่งหากคุณมีแพลนจะไปเที่ยวที่เกาะล้าน แต่ยังไม่ถูกใจที่พักไหนเป็นพิเศษ เราหวังว่า 3 ที่พักบนเกาะล้านนี้อาจจะช่วยให้คุณตัดสินใจได้ง่ายขึ้น นอกจากจะไปเที่ยวสถานที่สวยๆ แล้ว การมีที่พักดีๆ ก็จะทำให้การท่องเที่ยวของคุณมีความสุขมากยิ่งขึ้นไปอีก

3.2 - ท่องเที่ยว (Sealey Resort เกาะล้าน)

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

เรื่องที่เกี่ยวข้อง