เกมน่าเล่นบน Nintendo Switch รับประกันความมันส์ไม่ซ้ำใคร

มาแล้วกับบทความเอาใจคอเกมจากทาง freestylethailand ซึ่งวันนี้เราก็ได้มาแนะนำ เกมน่าเล่นบน Nintendo Switch ที่รับรองว่าคุณต้องร้องอู้หูวอย่างแน่นอนครับเพราะแต่ละเกมที่เรานำมานั้น คอเกมทั้งหลายตั้องติดใจอย่างแน่นอน รับรองว่าเกมที่เรานำมาแนะนำในวันนั้นไม่มีเบื่ออย่างแน่นอน ไปดูกันครับว่ามีเกมไหนบ้างที่ต้องโดน

แนะนำเกมน่าเล่น บนเครื่อง Nintendo Switch

Ghostrunner

Ghostrunner

เปิดมาก็เป็นเกมาที่เอาใจสาวกแนวแอ็คชั่นกันเลยทีเดียวครับกับเกม Ghostrunner จริง ๆ แล้วเกมนี้ได้ลงให้เล่นในแพลตฟอร์มอื่นมาก่อน แต่ล่าสุดได้มีการเปิดตัวกับ Nintendo Switch ความพิเศษหากเข้าเล่นผ่านแพลตฟอร์มนี้คือ ตัวเกมจะลื่นปรื้ดขั้นสุด ลักษณะเกมจะเป็น First Person (FPS) หรือมุมมองตัวบุคคลผ่านหน้าจอ มาในธีมโลก Sci-Fi แห่งอนาคต ผู้เล่นต้องผ่านด่านต่าง ๆ ตามเนื้อเรื่อง ใช้ดาบสุดเท่คล้ายนินจาญี่ปุ่นในการต่อสู้ การันตีว่ามันทุกช็อต

วันจำหน่าย : 9 ธันวาคม 2020
แนวเกม : Action Adventure

Football cup 2021

Football cup 2021

ต้องบอกเลยครับว่าคอเกมฟุตบอลต้องห้ามพลาด กับเกม Football cup 2021 ที่ทาง Nintendo นั้นได้ทำขึ้นมา ซึ่งมองแล้วอาจจะเป็นแนวเกมฟุตบอลทั่ว ๆ ไป แต่ไม่เลยครับที่ต่างออกไปคือ จะมีโหมดเกมให้เลือกเล่นเยอะ โดยเฉพาะการเล่นในระบบลีกที่ต้องเล่นเพื่อเก็บคะแนนจนจบซีซั่น และฟุตบอลถ้วยรายการต่าง ๆ จากทั่วโลก ที่ผู้เล่นสามารถจัดหนักกันเต็มเหนี่ยว แถมหน้าตานักฟุตบอลยังเหมือนจริงสุด ๆ ชนิดที่นึกว่าก็อปปี้กันมาเลย

วันจำหน่าย :  4 กุมภาพันธ์ 2021
แนวเกม : แข่งขันกีฬา

Blue Fire

Blue Fire

สำหรับคอเกมสายพจญภัยนะครับต้องห้ามพลาดเกมนี้เลย เกมที่จะพาคุณไปพบกับโลกที่ล่มสลายแบบ 3D ที่แฝงไปด้วยเรื่องราวสุดหลอน ซึ่งตัวเกมนับได้ว่าทำออกมาดีเลยทีเดียวครับ เพราะตัวผู้เ่ลนเองสามารถอัพเกรดของตัวละครได้ด้วย เพื่อไปต่อสู้กับวายร้ายที่เก่งขึ้นตามระดับนั่นเองครับ รับรองว่าสนุกเร้าใจคุณแน่นอน

วันจำหน่าย :  4 กุมภาพันธ์ 2021
แนวเกม : Action Adventure / Horror

Skyforge

Skyforge

และก็ตามมาด้วยเกมสนุกแนวออกแฟนตาซีอย่างเกม Skyforge ซึ่งเนื้อเรื่องของเกมนั้นจะดำเนินให้ตัวละครของเรา ก้าวขึ้นสู่บัลลังก์ของเทพเจ้าแห่ง Aelion ให้จงได้ ธีมเกมมาในแนวสุดล้ำ เริ่มต้นมาก็ให้ผู้เล่นนั้นได้ทำการเลือกอาชีพของตนเอง แล้วค่อยพัฒนาปลดล็อคแข็งแกร่งให้มากขึ้นหากเก็บ Gem ได้ครบ 3 สี พร้อมเพิ่มระดับเลเวลให้แกร่งกล้า ยากที่ใครจะมาท้าทาย 

วันจำหน่าย : 4 กุมภาพันธ์ 2021
แนวเกม : MMORPG

Little Nightmares II

Little Nightmares II

และก็เป็นอีกหนึ่งเกมเองที่แอดมินนั้นชื่นชอบเป็นอย่างมากครับ เพราะเกมนี้นั้นราคาถูกและน่าเล่นอย่างมาก เนื้อหาของเกมสไตล์ผจญภัยนี้ผู้เล่นจะต้องสวมบทบาทของ Mono เด็กหนุ่มตัวเล็ก ๆ ซึ่งถูกขังอยู่ในโลกอันแสนน่ากลัวเพราะมันถูกบิดเบือนโดยเสียงจากหอคอยอันแสนห่างไกล หน้าที่ของผู้เล่นคือต้องทำการช่วยเหลือหญิงสาวเสื้อกันฝนสีเหลืองที่โดนอยู่อาศัยบนโลกแห่งนี้คอยเล่นงาน ถือเป็นเกมภาคต่อที่ยังคงความหลอนและเร้าใจ ได้อารมณ์แบบบรื้อออ เลยทีเดียวครับ

วันจำหน่าย : 10 กุมภาพันธ์ 2021
แนวเกม : Action Adventure / Horror

เป็นยังไงกันบ้างล่ะครับกับเกมที่เรานำมาฝากคุณในวันนี้ รับรองว่า คุณจะต้องไปโดนซักเกมแล้วแหละส่วนตัวแอดมินเองก็ขอตัวไปหามาเล่นบ้างดีกว่า ทั้งนี้หากคุณสนใจเกี่ยวกับการดูอนิเมะ เราขอแนะนำ อนิเมะน่าดู สนุกหลากหลายสไตล์บน netflix ที่รับรองว่าชาวคอเกมอย่างเรา ๆ ต้องมีมุมเข้าไปดูกันบ้างแหละครับ

ขอบคุณรูปภาพจาก : www.you.co

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

เรื่องที่เกี่ยวข้อง