มีนาแล้ว มีน้ำหอมกลิ่นถูกใจยัง

ประเทศไทยของเรา เป็นประเทศเขตร้อน ซึ่งอากาศร้อนอาจจะส่งผลกับกลิ่นกายของใครหลายคน แน่นอนว่าหากเรามีกลิ่นกาย มันไม่เป็นผลดีกับบุคลิกภาพแน่ ๆ ดังนั้น น้ำหอม จึงเป็นไอเทมสำคัญ ที่ช่วยสร้างความหอมสู่ร่างกาย และสร้างความมั่นใจให้กับ ไลฟ์สไตล์ ความชอลของทุกคนได้มากขึ้น

ช่วงเดือนมีนาคม มันบ่งบอกว่า ซัมเมอร์ใกล้จะเข้ามาถึงเต็มที่แล้ว และเมื่อพูดถึงซัมเมอร์สาว ๆ ต้องอยากได้น้ำหอมแนวฟรุตตี้ ๆ กลิ่นผลไม้ มาสร้างความสดชื่นให้ตัวเองแน่นอน แต่ถ้าท่านไม่รู้จะเลือกแบรนด์ไหนดี บทความของเราวันนี้มี 5 น้ำหอมแนวฟรุตตี้มาแนะนำ ส่วนจะมีแบรนด์ไหนน่าตำบ้าง ไปดูพร้อมกันเลยจ้า

5 น้ำหอมแนวฟรุตตี้

Burberry Brit Sheer

1. Burberry Brit Sheer

ฟรุตตี้แบบให้กลิ่นหอมถูกใจสาว ๆ ทุกวัย ต้องยกให้ Burberry Brit Sheer จากแบรนด์ Burberry เลยค่ะ ใครที่อยากได้ความสดชื่น และหอมชวนมองแบบฉีดนิดเดียวติดทนทั้งวัน ต้องห้ามพลาดขวดนี้เด็ดขาด โดย Brit Sheer จะให้กลิ่นผลไม้นานาชนิดอย่างลูกแพร์ ลิ้นจี่ ส้มแมนดารินลอยมาแตะจมูกก่อนเลย ให้ความรู้สึกสดชื่น หอมสบายไม่บาดจมูก ถึงแม้ว่าขวดบรรจุจะดูเรียบง่ายไปหน่อย แต่ตำมาประดับบนโต๊ะเครื่องแป้งรับรองไม่เสียใจแน่นอน โดยราคาขายในเคาน์เตอร์จะอยู่ที่ 2000 – 3500 บาท ค่ะ

Jo Malone English Pear & Freesia Cologne

2. Jo Malone English Pear & Freesia Cologne

มาต่อกันที่กลิ้นฟรุตตี้ หอมผู้ดีมีระดับ ต้องยกให้ English Pear & Freesia Cologne ของแบรนด์ Jo Malone เขาเลย โจมาโลนถือเป็นแบรนด์น้ำหอมชื่อดัง ที่ได้รับการยอมรับไปทั่วโลก ซึ่งแบรนด์นี้มีจุดเด่นอยู่ที่สามารถนำมาผสมกลิ่นกันได้นั่นเอง แต่ถ้าอยากฉีดเดี่ยว ๆ ก็ต้องกลิ่นนี้เลย ให้ความหอมเหมือนลูกแพร์รสหวาน หอมติดทนนานตลอดทั้งวัน ส่วนราคาขาย จะเริ่มต้นที่ 2500 – 5000 บาท ค่ะ

Escada Sunset Heat women

3. Escada Sunset Heat women

แค่เห็นสีขวด ก็บ่งบอกถึงความฟรุตตี้ได้ดีสุด เพราะ Escada Sunset Heat women เขามาในขวดส้มแป๊ด ที่แสดงถึงความเป็นซัมเมอร์ และสดใสได้แบบยังไม่ฉีดก็รู้ ส่วนกลิ่นของน้ำหมอแบรนด์นี้ จะออกแนวฟรุตตี้ค็อกเทล อย่างแอปเปิล ส้มโอ และแอปริคอต ให้ความรู้สึกร่าเริงสดใส เหมาะกับหญิงสาวทุกวัย หอมราวกับอยู่บนสวรรค์เหมือนชื่อรุ่นจริง ๆ ค่ะ ราคาก็น่ารักสุด ๆ เพราะอยู่ที่ 1000 – 2000 บาท เท่านั้นเอง

Britney Spears Midnight Fantasy

4. Britney Spears Midnight Fantasy

Britney Spears Midnight Fantasy มาในขวดสีน้ำเงินอมม่วง ฝังเพชรเม็ดเล็ก ๆ เป็นกิมมิกรอบขวด เห็นขวดครั้งแรกหลายคนอาจจะมองไม่ออก ว่ามันจะให้กลิ่นฟรุตตี้อย่างไร เพราะขวดมันไปทางสวยหรูมากกว่า แต่บอกเลยว่าแบรนด์นี้หอมฟรุตตี้ แบบฉีดครั้งเดียวติดจมูกทั้งวัน ซึ่งส่วนใหญ่แล้วจะเป็นกลิ่นเบอร์รีหอมโดดเด้งมาแต่ไกล จนใคร ๆ ก็ทัก ซึ่งตัวนี้จะออกหวาน ๆ อมเปรี้ยวนิดหนึ่งค่ะ เหมาะกับผู้หญิงที่ดูซน ๆ ขี้เล่น สนุกสนาน แถมหอมติดทนนานตลอดทั้งวัน หาซื้อจับจองได้ในราคา 2500 – 3500 บาทค่ะ

Jeanne Lanvin Lanvin for women

5. Jeanne Lanvin Lanvin for women

Lanvin เป็นแบรนด์ที่ผลิตน้ำหอมกลิ่นดี ๆ ออกมาสู่ตลาดมากมาย ส่วนใหญ่แล้วคนจะคุ้นเคย กับกลิ่นหวานชวนฝัน และกลิ่นที่บ่งบอกถึงความเป็นผู้หญิงล้น ๆ ของแบรนด์นี้ แต่ต้องบอกว่ากลิ่นที่เป็นฟรุตตี้หอมออกแนวสดชื่น แบรนด์นี้ก็ทำได้ดีไม่แพ้แบรนด์อื่นเลย โดย Jeanne Lanvin Lanvin for women จะให้กลิ่นหอมหวานจากผลไม้อย่าง ราสป์เบอร์รี แบล็กเบอร์รี ผสานมากับลูกแพร์และเลมอน ไม่ต้องกลัวฉีดแล้วฉุน เป็นมิตรกับคนรอบข้าง แนะนำว่าให้ซื้อขวดใหญ่ไปเลย ใช้จุใจไม่ต้องเปลี่ยนบ่อย ๆ ส่วนราคาก็ตามชื่อแบรนด์ อยู่ที่ประมาณ 2000 – 4000 บาท

ช่วงใกล้ซัมเมอร์ ที่เรื่องของกลิ่นเหงื่อ และกลิ่นตัวเป็นเรื่องสำคัญแบบนี้ สาว ๆ จำเป็นต้องมองหาไอเทมดี ๆ อย่างน้ำหอมกลิ่นฟรุตตี้ ที่ช่วยให้สดชื่นได้ตลอดทั้งวันเข้าช่วยนะคะ และหากสาว ๆ ไม่มีแบรนด์ในดวงใจ จะเริ่มจากการลองใช้ น้ำหอม ทั้ง 5 ที่เราแนะนำก็ได้ รับรองว่าคัดมาแล้ว แต่แบรนด์ที่หอมเน้น ๆ แน่นอน

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

เรื่องที่เกี่ยวข้อง