ซีรีส์จีน ที่ไม่ควรพลาด 2021

ซีรีส์จีน ที่ไม่ควรพลาด 2021

ซีรีส์จีน ถือว่าเป็นซีรีส์ที่ได้รับกระแสนิยมในประเทศไทยเป็นอย่างมาก และไม่ว่าเวลาจะผ่านมาเท่าไหร่ก็ได้รับความนิยมอย่างดีมาตลอด โดยในปี 2021 นี้ ก็มีซีรีส์จีนเรื่องใหม่ๆ ที่พร้อมออกอากาศให้ได้รับชมกัน บทความของเราในวันนี้ เลยขอแนะนำซีรีส์จีนที่น่าดูในปี 2021 เพื่อเอาใจแฟน ๆ ที่ไม่ควรพลาด ซีรีส์โดยเฉพาะ โดยต้องบอกว่าแต่ละเรื่องที่จะนำเสนอนั้น ล้วนได้นักแสดงชั้นนำของจีนมาประกบคู่กัน ส่วนแต่ละเรื่องเนื้อหาจะน่าสนใจแค่ไหน freestylethailand จัดให้แล้ว ตามไปดูพร้อมกันได้เลย

The Oath of Love

เปิดด้วยซีรีส์น่าดูที่เป็นกระแสตั้งแต่เริ่มถ่ายทำเรื่อง The Oath of Love ซึ่งได้นักแสดงชื่อดังอย่าง เซียวจ้าน (Xiao Zhan) และหยางจื่อ (Yang Zi) มาประกบคู่กัน พร้อมทั้งนักแสดงมากฝีมืออีกมากมาย โดยเป็นซีรีส์จีนแนวดราม่า-โรแมนติก สร้างจากนวนิยายขายดีของ Bolin Shi Jiang เล่าถึงเรื่องราวชีวิตของนักเซลโลสาวหลินจือเซี่ยวกำลังจะจบการศึกษาในปีสุดท้าย 

The Oath of Love

The Oath of Love

แต่เรื่องไม่คาดฝันก็ได้เกิดขึ้น ชีวิตเธอตกต่ำถึงขีดสุดเมื่อเมื่อได้รู้ข่าวว่าพ่อของเธอเข้าโรงพยาบาลด้วยโรคมะเร็ง ภาพความฝันทั้งชีวิตรักและอนาคตอันสวยงามพังทะลายลงจนไม่เหลือ กระทั่งกู่เหว่ยหมอเจ้าของไข้คุณพ่อของเธอได้เดินเข้ามาในชีวิตของหลินจือเซียว ก็ทำให้โลกก็ของทั้งสองเริ่มเปลี่ยนไป และเรื่องราวต่างๆที่เกิดขึ้นเริ่มก่อตัวเป็นความรักแบบไม่ทันตั้งตัว โดยล่าสุดมีการคอนเฟิร์มแล้วว่าซีรีส์เรื่องดังกล่าวจะได้ฉายทาง WeTV, iQiyi และ Hunan TV ที่เมืองจีน เรามาร่วมลุ้นไปกับทั้งความรักของทั้งสองกันว่าจะลงเอยอย่างไร

You Are My Glory

นับว่าเป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่มีคนตั้งตารอคอยอันดับต้นๆ โดยซีรีส์เรื่อง You Are My Glory ได้พระเอกหล่อสุดปังขวัญใจสาวๆ หยางหยาง (Yang Yang) มาประกบคู่กับนางเอกชื่อดัง ตี่ลี่เร่อปา (Dilraba Dilmurat) ซึ่งซีรีส์เรื่องนี้ถูกดัดแปลงมาจากนวนิยายยอดนิยมในชื่อเรื่องเดียวกัน เนื้อหาพูดถึง เฉียวจิงจิง หญิงสาวที่แอบหลงรัก อวี๋ถู มาตั้งแต่สมัยเรียนมัธยม เธอเคยสารภาพรักกับเขาแล้วหลายครั้ง แต่ก็ถูกปฏิเสธ จนผ่านเลยมาเป็นสิบปี

You Are My Glory

You Are My Glory

เธอกลายเป็นคนดังระดับประเทศและเป็นแอมบาสเดอร์ของเกมหนึ่ง ทว่าด้วยทักษะสุดกาก ก็ทำให้เกิดปัญหาและต้องพัฒนาฝีมือ เลยบังเอิญได้พบกับ อวี๋ถู ที่ตอนนี้กลายเป็นวิศวกรการบินแต่กำลังมีปัญหาเรื่องงานอีกครั้ง ทั้งคู่ตัดสินใจร่วมงานและช่วยเหลือซึ่งกันและกัน จนเกิดเป็นความรักในที่สุด โดยจะออกอากาศทางแอปพลิเคชัน WeTV และเรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้น ต้องรอชมพร้อมๆ กันเลยค่ะ

The Golden Hairpin

The Golden Hairpin เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่แฟนๆ ให้ความสนใจเป็นอย่างมาก เพราะถือเป็นผลงานเรื่องละครเรื่องแรกของซุปตาร์ชื่อดังอย่าง อู๋อี้ฝาน (Wu Yi Fan) ประกบคู่นางเอกสาวสวย หยางจื่อ (Yang Zi) ซึ่งเป็นซีรีส์แนวพีเรียด โรแมนติก ผสมสืบสวนสอบสวน เนื้อเรื่องเล่าถึงเรื่องราวของ หวงจื่อเสีย อัจฉริยะสาวที่มีความสามารถในการแก้ไขคดียากให้สำเร็จลุล่วง เธอเคยพิสูจน์ตัวเองมาแล้วเมื่อตอนอายุ 13 ด้วยการแก้ต่างให้พ่อได้สำเร็จ 

The Golden Hairpin

แต่แล้วเมื่ออายุ 17 ครอบครัวทั้งหมดของเธอก็ถูกฆาตกรรม ขณะที่ตัวเธอเองถูกใส่ร้ายว่าเป็นคนทำ เธอจึงหลบหนีมาและพบกับ องค์ชายหลี่ซู่ไป๋ เขาขอให้เธอมาเป็นขันที เพื่อแก้ไขปัญหาฆาตกรรมต่อเนื่อง จัดการคำขู่หมายเอาชีวิต รวมถึงค้นหาคู่หมั้นที่หายตัวไปโดยมีแค่ปิ่นปักผมสีทองเป็นเบาะแสเดียว พร้อมทั้งสัญญาว่าจะช่วยรื้อฟื้นคดีและล้างมลทินให้ โดยสามารถรับชมได้ทางแอปพลิเคชัน WeTV มาร่วมลุ้นให้ทั้งคู่ค้นหาความจริงและบทสรุปของเรื่องจะเป็นอย่างไรได้เลยค่ะ

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ กับ 3 ซีรีส์จีน เตรียมออกอากาศเร็ว ๆ นี้ ที่ไม่ควรพลาด 2021 แต่ละเรื่องน่าสนใจกันมากๆ เลยใช่ไหมคะ อย่างที่บอกไปตอนแรก ว่าซีรีส์แต่ละเรื่องที่จะลงจอ ล้วนได้ดาราชื่อดังของจีนมาประกบคู่กัน ส่วนเรื่องเนื้อหาบอกเลยว่าห้ามพลาด เพราะเข้มข้นสมชื่อ และฝีมือของนักแสดง

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

เรื่องที่เกี่ยวข้อง