TOP 3 ซีรี่ย์มาแรงบน Netflix

สวัสดีครับคอหนังหรือผู้ติดตามซีรี่ย์บนแพลตฟอร์ม ที่กำลังได้รับความนิยมอย่าง Netflix ที่ได้มีการรวบรวมหนัง อนิเมะ ซีรีย์ ฟอร์มใหญ่ต่าง ๆ มาให้คุณได้เข้าไปเสพติดกัน ยิ่งในช่วงที่ Covid-19 กำลังระบาดนั้น ทำให้ท่านผู้อ่านหลาย ๆ ท่านนั้นต้องใช้ชีวิตติดบ้าน คงจะน่าเบื่อแย่ถ้าไม่หากิจกรรมอะไรทำ แต่ที่แน่ ๆ คุณเองก็เป็นคนที่กำลังมองหาอะไรใหม่ ๆ ที่วันนี้เราได้มี TOP 3 ซีรี่ย์มาแรงบน Netflix ที่คุณต้องตามไล่ดูจนตาแฉะอย่างแน่นอน ไปดูกันเลยครับว่ามีเรื่องอะไรกันบ้าง

ซี่รี่ย์สุดฮอตบน Netflix

LUPIN II

มากับอันดับแรกกับหนังจอมโจรที่เรียกได้ว่า เหลี่ยมเยอะยิ่งกว่าเพรชอีกอย่าง จอมโจรลูแปง ที่ได้มี ซีซั่นแรกนั้นออนแอร์ไปแล้วบน Netflix และมีกระแสตอบรับอย่างมากมายเอาแบบว่า เกิดคาดกันเลยทีเดียว โดยมาเดือนนี้นั้นทาง ผู้กำกับก็ได้ ปล่อย ซี่ซั่นสอง ที่รับรองว่าลุ้นจนน่าตื่นตา ตื่นใจกันเลยทีเดียวแหละครับ

LUPIN II

เรื่องย่อ : เรื่องราวของซีรี่ย์ฝรั่งแอคชั่น อาชญากรรม ดราม่า Lupin Part 2 (2021) โอมาร์ ไซ รับบทเป็นอัสซาน ดิย็อป โจรอัจฉริยะผู้เก่งกาจด้านการปลอมตัว วางแผนจารกรรมสร้อยคอของพระนาง Marie Antoinette (ราชินีแห่งพระเจ้าหลุยส์ที่ 16) กลางพิพิธภัณฑ์ลูฟวร์ (The Louvre) ที่ปล่อยประมูลโดยตระกูล Pellegrini ผู้ทรงอิทธิพลของฝรั่งเศส เพื่อแก้แค้นและทวงคืนความยุติธรรมให้กับ Babakar (Fargass Assandé) พ่อของเขา ที่เคยทำงานเป็นคนขับรถให้ครอบครัวนี้เมื่อ 25 ปีที่แล้ว

WISH DRAGON

เป็นอีกเรื่องที่กำลังมาแรงในตอนนี้อย่าง WISH DRAGON ที่เล่าถึงเด็กหนุมที่ต้องการเพื่อนซี้ในวัยเด็กและเขาก็ได้พบกับเจ้ามังที่พร้อมจะมอบพรให้กับเขาได้ “แอบคิดถึงเรื่อง Dragon ball เหมือนกันนะเนี่ย” นั่นแหละครับเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เกิดมิตรภาพของเขาและเจ้ามังกรนั้นจะเป็นไปในรูปแบบไหนลองเข้าไปดูกันเลย

WISH DRAGON

เรื่องย่อ: เป็นเรื่องราวของ ติ่น เด็กชายที่แอบทำงานขี่รถส่งของในวัยเรียนเพื่อเก็บเงินซื้อของบางอย่างมาใส่และเตรียมเซอร์ไพรส์วันเกิดเพื่อนในวัยเด็กของติ่น ชื่อ หลี่นา ด้วยความขยันและซื่อสัตย์เป็นคนดีของติ่น ทำให้เทพเจ้าปลอมตัวเป็นชายยาจกและมอบถ้วยชาโบราณให้เขา ในถ้วยชาโบราณมีมังกรชื่อ หลงจู มังกรอธิษฐานที่ติดอยู่ในถ้วยชามานับพันปี เขาขอให้ติ่นขอพรมาสามข้อเพื่อที่ตัวเขาจะได้เป็นอิสระไปเกิดใหม่บนสวรรค์ แต่การขอพรของติ่นนั้นช่างแตกต่างจากคนอื่น ทำให้หลงจูจากมังกรผู้ล้าหลังสุดป่วนคิดแต่เรื่องทอง ๆ เริ่มตระหนักถึงสิ่งสำคัญบางอย่างได้ แต่ในขณะนั้นพวกตัวร้ายก็มักจะเข้ามาขัดขวางอยู่ตลอด

Sweet Tooth

มาในเรื่องสุดท้ายที่เราได้นำมาแนะนำนะครับอย่าง น้อนนนนนน ไม่ใช่ๆ! เรื่อง Sweet Tooth เรื่องราวของเด็กน้อยที่เกิดมาครึ่งคนครึ่งกวาง แถมยังน่ารัก ตะมุตะมิ อีกต่างหาก ไม่ให้หยิบยกมาคงไม่ได้แล้ว เพราะเรื่องราวของน้องนั้นต้องใช้ชีวิตพจญภัยในโลกที่ล่มสลายจากภัยพิบัติ โดยมีเพื่อนร่วมทางที่คอยปกป้องดูและตลอดการพจญภัย เราไปดูกันเลยครับว่าเรื่องนี้จะน่าสนุกอย่างไร

Sweet Tooth

เรื่องย่อ:

Sweet Tooth เริ่มต้นขึ้นเมื่อจู่ๆ ก็เกิดเหตุการณ์โรคระบาดขึ้นและพรากชีวิตของผู้คนไปเป็นจำนวนมาก อีกทั้งยังเกิดปรากฏการณ์เหนือธรรมชาติขึ้นตามมาไม่หยุด เมื่อเหล่าเด็กทารกแรกเกิดเริ่มกลายร่างเป็นไฮบริดหรือพวกครึ่งคนครึ่งสัตว์อย่างไม่ทราบสาเหตุ และด้วยความชุลมุนวุ่นวายที่ไม่อาจควบคุมได้ โลกก็ได้ก้าวเข้าสู่ยุคสมัยแห่งความพินาศในที่สุด

จนกระทั่งเวลาผ่านไปกว่า 10 ปี โลกที่เหมือนจะหยุดนิ่งมานานก็ค่อยๆ กลับมาเคลื่อนที่อีกครั้ง เมื่อ กัส (คริสเตียน คอนเวอรี) ไฮบริดลูกครึ่งกวางที่เติบโตและอาศัยอยู่ท่ามกลางผืนป่าอันสงบสุข ได้พบกับ เจพเพิร์ด (นอนโซ อะโนซี) ชายพเนจรร่างใหญ่โดยบังเอิญ กัสจึงอ้อนวอนขอให้เจพเพิร์ดช่วยเขาตามหาแม่ของตัวเองตามที่ ริชาร์ด (วิลล์ ฟอร์เท) พ่อผู้ล่วงลับได้ทิ้งเบาะแสสำคัญไว้ให้ จึงกลายเป็นจุดเริ่มต้นของการผจญภัยเพื่อตามแม่ของกัสบนโลกสีเทาอันกว้างใหญ่ พร้อมกับต้องคอยหลบหนีการตามล่าของกองกำลังลาสต์เมนที่กำลังไล่ล่าเหล่าไฮบริด

เป็นยังไงกันบ้างครับกับบทความ TOP 3 ซีรี่ย์มาแรงบน Netflix ที่เราได้หยิบยกมานำเสนอให้กับแฟนตัวยงแพลตฟอร์ม Netflix ทุก ๆ ท่านหวังว่าคุณจะได้รับข้อมูลและข่าวสาร ๆดี ๆ จากทางเรา สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมต่อได้ที่ menunatum